วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2555

สูตรผสม Smirnoff (VODKA)

สูตรผสม Smirnoff


สูตรผสม VODKA อันเป็นเอกลักษณ์ ด้านความกลมกล่อม ของ Smirnoff โดยสูตรทั้งหมด มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่เกิน 0.6 fl. Oz (14 กรัม) ต่อการเสิร์ฟ ซึ่งเทียบเท่ากับเครื่องดื่มมาตรฐานสหรัฐอเมริกา 1 แก้ว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอลกอฮอล์ เข้าไปที่ www.DRINKiQ.com




BLOODY MARY
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำมะเขือเทศ 120 มล./ 4 ออนซ์
  • ซอสเปรี้ยว วอเซสเตอร์ 10 มล./ .5 ออนซ์
  • ซอสพริก ทาบาสโก 5 มล./ .25 ออนซ์
  • เกลือ 1 หยิบมือ+พริกไทย+เกลือป่นผสมขึ้นฉ่าย (ปริมาณตามต้องการ)
  • มะนาวฝาน
สูตรผสม:
เทส่วนผสมทั้งหมดบนน้ำแข็งก้อนในแก้ว แล้วคนให้เข้ากัน พร้อมดื่ม!



MARTINI
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • ดราย-เวอร์มูธ 10 มล./ .25 ออนซ์
  • ผิวมะนาว

สูตรผสม:
เชคหรือคนส่วนผสมตามต้องการ แล้วเทในแก้วมาร์ตินี่ ตกแต่งด้วยผิวมะนาว



CAPETOWN BERRY MASH
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด หรือ สเมอร์นอฟ ราสเบอร์รี่ 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำมะนาว (สไปรท์) 80 มล./ 2 ออนซ์
  • น้ำเบอร์รี่ 80 มล./2 ออนซ์
  • มะนาว 1 ซีก

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งใส่แก้วไฮบอล แล้วรินส่วนผสมทั้งหมด บีบมะนาว คนแล้วดื่ม!


COSMOPOLITAN
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./1 ออนซ์
  • ทริปเปิ้ลเซก (เหล้าหวาน) 20 มล./.5 ออนซ์
  • น้ำมะนาว 20 มล./.5 ออนซ์
  • น้ำแครนเบอร์รี่ 40 มล./1 ออนซ์

สูตรผสม:
เชคให้ส่วนผสมเข้ากัน แล้วเทลงในแก้วค็อกเทล


THE BIG APPLE
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ แอปเปิ้ล 40 มล./ 1 ออนซ์
  • น้ำมะนาว (สไปรท์) 120 มล./ 4 ออนซ์

สูตรผสม:
เทน้ำแข็งใส่แก้วไฮบอล แล้วใส่ส่วนผสมทั้งหมด บีบมะนาว คนให้เข้ากัน


MIAMI MOJITO
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • มะนาว 4 ซีก (1 ลูก)
  • ใบมินท์ 8 ใบ
  • น้ำเชื่อม 20 มล./ .5 ออนซ์
  • น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนบาร์
  • โซดา 40 มล./ 1.5 ออนซ์

สูตรผสม:
ผสมใบมินท์ มะนาว และน้ำตาลให้เข้ากันในก้นแก้วไฮบอล แล้วเทน้ำแข็งบด ก่อนเติมสเมอร์นอฟและโซดา คนให้เข้ากัน ปิดท้ายด้วยน้ำแข็งบดอีกครั้ง


INDIAN MASALA MARKE
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำมะนาว (สไปรท์) 120 มล./ 4 ออนซ์ มะนาว 1 ซีกชุบเครื่องเทศมาซาลา
  • สามารถเพิ่ม: โซดาและพริกเขียวตัดเป็นทางยาว

สูตรผสม:
เทเครื่องเทศมาซาลา ลงในจานแล้วนำมะนาวมาชุบทั่วทั้ง 2 ด้าน เติมน้ำแข็งก้อนในแก้วไฮบอล ก่อนรินสเมอร์นอฟและสไปรท์ ทั้งนี้ คุณสามารถบีบมะนาวในดริงค์ หรือใส่โซดาแล้วคนด้วยพริกเขียว


AUSTRALIAN LEMON, LIME, BITTERS
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำมะนาว (สไปรท์) 100 มล./ 4 ออนซ์
  • น้ำมะนาวสด 20 มล./.74 ออนซ์
  • เหล้า แองกอสทูร่าบิทเทอร์ 3 หยด

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งก้อนในแก้วไฮบอล ก่อนรินส่วนผสมทั้งหมด คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย


THAI TRIPLE S
ส่วนผสม:

  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • สไปรท์ 60 มล./ 2 ออนซ์
  • โซดา 60 มล./2 ออนซ์
  • มะนาว 1 ซีก

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด บีบมะนาว คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย!


SHANGHAI GREEN TEA
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./1.5 ออนซ์
  • ชาเขียวเย็น 120 มล./ 4 ออนซ์
  • น้ำตาล 1 ช้อนชา (หากต้องการ)
  • มะนาว 1 ซีก

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด บีบมะนาว คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย!


LONDON COLLINS
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./1.5 ออนซ์
  • น้ำมะนาวคั้นสด 20 มล./ .75 ออนซ์
  • น้ำเชื่อม 20 มล./ .75 ออนซ์
  • โซดา 80 มล./2.5 ออนซ์

สูตรผสม:
เชคสเมอร์นอฟ มะนาว น้ำตาล ให้เข้ากัน แล้วเทบนน้ำแข็งก้อน ตามด้วยโซดา


LONDON MARMALADE MULE
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • แยมส้ม 1 ช้อน
  • จินเจอร์เบียร์/จินเจอร์เอล 100 มล./ 3 ออนซ์
  • มะนาว 2 ซีก

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล ก่อนบีบมะนาว รินสเมอร์นอฟและจินเจอร์เบียร์/จินเจอร์เอล ตามด้วยแยมส้ม คนให้เข้ากัน แล้วจิบได้เลย





GERMAN APPLE STRUDEL
ส่วนผสม:

  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำแอปเปิ้ล  120 ml/ 4 ออนซ์
  • มะนาว 2 ซีก
  • อบเชยหนึ่งหยิบมือ

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด ตามด้วยอบเชย บีบมะนาว คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย


BRAZIL CAIPIROSKA
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • มะนาว 4 ซีก (1/2 ลูก)
  • น้ำตาล 2 ช้อนบาร์
  • น้ำเชื่อม 10 มล./.5 ออนซ์

สูตรผสม:
ผสมมะนาวและน้ำตาลให้เข้ากันในก้นแก้ว แล้วเทน้ำแข็งบดเต็มแก้ว ก่อนเติมสเมอร์นอฟ คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย


BRAZIL LEMON FRESH
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำมะนาวโซดา 120 มล./ 4 ออนซ์
  • มะนาวฝาน 2 ชิ้น

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด ตามด้วยมะนาวฝาน คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย!


ARGENTINE POMELO
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำส้มโอ (สีชมพูหรือแดง) 80 มล./ 3 ออนซ์
  • โซดา 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • ส้มโอฝาน

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด ตามด้วยส้มโอฝาน คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย!


JAMAICAN SUNRISE
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • น้ำสับปะรด 120 มล./ 4 ออนซ์
  • น้ำเชื่อมที่ได้จากผลทับทิม 20 มล./ .75 ออนซ์

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล ก่อนเทสเมอร์นอฟ และน้ำสับปะรด ตามด้วยน้ำเชื่อมทับทิม แล้วดื่มด่ำรสชาติความสดชื่นจากผลไม้!


MOSCOW MULE
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • จินเจอร์เบียร์/จินเจอร์เอล 120 มล./ 4 ออนซ์
  • มะนาว 2 ซีก

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด ตามด้วยการบีบมะนาว คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย!


SMIRNOFF + MIXER
ส่วนผสม:
  • สเมอร์นอฟ เรด 40 มล./ 1.5 ออนซ์
  • มิกซ์เซอร์ 120 มล./ 4 ออนซ์
  • มะนาว 1 ซีก

สูตรผสม:
เติมน้ำแข็งในแก้วไฮบอล แล้วเทส่วนผสมทั้งหมด ตามด้วยการบีบมะนาว คนให้เข้ากันแล้วดื่มได้เลย!






1 ความคิดเห็น: